CEDAR DNS 8 Live
 
     
 
CEDAR DNS 8 Live
  คคิกที่ภาพเพื่อดูขนาดเต็ม

เครื่องเพิ่มความชัดเจนเสียงพูดสำหรับงานแสดงสดและการส่งกระจายเสียงออกอากาศสด

เมื่อเราเริ่มคิดค้นเครื่องมืออันทันสมัยสำหรับลดเสียงรบกวนเพื่อทำให้เสียงพูดชัดเจน(CEDAR DNS: Dialog Noise Suppressor)เราออกแบบมาให้ใชแก้ไขเสียงในห้องบันทึกเสียง และได้กลายเป็นเครื่องมือมาตรฐานในห้องตัดต่อทำเสียงอย่างรวดเร็ว ทั้งยังได้รับรางวัล Academy Award หรือออสการ์ และได้รับยกย่องว่า “DNS1000 เป็นอุปกรณ์ที่จะมีอยู่ในห้องพากษ์เสียงทั่วโลกและเป็นตัวเลือกในการขจัดเสียงรบกวนที่ไม่ต้องการจากการบันทึกเสียงทุกสถานที่” ไม่เพียงเท่านั้นยังมีอีกเป็นร้อยเครื่องใช้ในรถบันทึกเสียงนอกสถานที่ ในการถ่ายทอดกีฬา ห้องข่าว ห้องส่งโทรทัศน์ และการถ่ายทอดสดรายการสำคัญๆเช่น งานประกาศรางวัลแกรมมี่ การถ่ายทอดสดการแข่งขันซูเปอร์โบวล์ และอื่นอีกมากมาย

วันนี้เราภูมิใจนำเสนอเครื่องกำจัดเสียงรบกวนDNSสำหรับงานแสดงสดเครื่องแรก ที่มี 8 ช่องอิสระสำหรับเสียงพูด นั่นคือ DNS 8 Live ที่ประกอบด้วยชุดคำสั่งการประมวลผลใหม่เพื่อการใช้งานที่ง่ายเพียง 2 ปุ่มปรับ พร้อมการปรับแต่งอย่างละเอียดกว่าระบบการกำจัดเสียงรบกวนแบบที่ผ่านมา และแน่นอนยังคงมีความเร็วในการประมวลผลเกือบเป็นศูนย์เช่นเดียวกันกับเครื่องรุ่นก่อนๆ ทำให้เหมาะอย่างยิ่งกับงานแสดงสด ทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นรายการโทรทัศน์ โรงละคร คอนเสิร์ต งานประชุม โบสถ์ หรือทุกสถานที่ที่ต้องการความชัดเจนของเสียงพูดนั่นเอง

นอกเหนือจากความสามารถอันมากมายของ DNS 8 Live ที่กล่าวมาแล้ว เรายังคำนึงถึงผู้ใช้ที่อาจนำเครื่องไปทำงานในสถานที่ที่ไม่มีแหล่งจ่ายไฟฟ้า เราจึงออกแบบช่องรับไฟจากแบตเตอรี่ 12V มาตรฐาน 4 ขาให้อีกด้วย

เรายังเข้าใจความต้องการของผู้ใช้สมัยใหม่เป็นอย่างดีที่ต้องการปรับแต่ง DNS 8 Live ด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยเช่น เครื่องคอมพิวเตอร์แลปท้อป ไอแพด และอุปกรณ์สมาร์ทคอนโทรลอื่นๆที่จะมีออกมาในอนาคต เราจึงพัฒนาซอฟท์แวร์ DNS 8 RCที่จะใช้ควบคุมปรับแต่งแบบเว็บเบราเซอร์ ที่จะทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงเสมือนการใช้รีโมทคอนโทรล ได้ทุกสถานะการ โดยไม่ขึ้นกับ DAW ใดๆ

สมรรถนะสำคัญและข้อมูลหลักของ DNS 8 Live

  • มีภาคประมวลผลสำหรับกำจัดเสียงรบกวนเสียงพูด 8ช่อง    
  • ระบบชุดคำสั่งใหม่พิเศษของ DNS เพื่อการปรับค่าอย่างรวดเร็วด้วย 2 ปุ่มอัจฉริยะ ในแต่ละช่อง
  • ชุดปรับแต่งอย่างละเอียดของ DNS เหมาะสำหรับงานติดตั้งถาวร
  • มีขนาดความกว้าง 1 u แร็กมาตรฐาน ใช้ไฟ 90-250V และ 12vdc
  • ควบคุมการทำงานจากภายนอกด้วยเครื่องแล็ปท้อป,แท้บเล็ทและอื่นๆด้วยระบบเว็บเบส

  •